TRANH TÀI LỘC PHONG THỦY

Ý nghĩa tranh gạch 3D tài lộc trong văn hóa người Việt

Xu hướng hiện nay tranh gạch 3D noithat1080.vn Tài Lộc được đa số  gia chủ ưa chuộng. Trong đó, ý nghĩa tranh 3D tài lộc là mẫu tranh không ít gia chủ tìm kiếm trước khi quyết định xem có nên mua để đặt trong nhà. Liệu có phải mệnh nào cũng hợp với bức tranh này? Hãy cùng noithat1080.vn tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa tranh 3D Tài Lộc trong văn hóa người Việt
Tài được hiểu là tài năng, có thể là do thiên bẩm, cũng có thể do tự rèn luyện. Hơn thế, người có nhân phẩm này thường cố gắng học hỏi, tự tìm tòi và phát triển bản thân, tạo ra nhiều giá trị. Những người có tài thường được xã hội quý trọng và là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

 

Tranh Gạch 3D Tài Lộc sự lựa chọn hoàn hảo


Xưa kia, để thưởng cho những người có công với đất nước, nhà vua thường ban bổng lộc để khích lệ. Trong phong thủy, chữ Lộc mang ý nghĩa may mắn, chúc phúc tốt lành trong cuộc sống. Mỗi khi Tết đến xuân về, cây cối đâm chồi nảy lộc thể hiện cho sự phát triển. Dịp đầu năm, người ta thường cầu mong cho gia đình gặp nhiều đại cát, đại lộc.

Tranh 3D Tài Lộc cây mai mang sắc xuân tài lộc đầy nhà

Sự kết hợp giữa chữ tài và chữ lộc thể hiện cho sự vẹn toàn, cầu mong tài lộc đầy nhà của gia chủ. Trong cuộc sống hiện đại, tranh chữ tài lộc còn được mở rộng với ý nghĩa vừa nhắc nhở con cháu phải luôn cố gắng học tập để thành tài, vừa là lời cầu chúc cho một năm mới gặp nhiều may mắn, khỏe mạnh và thịnh vượng. Ý nghĩa đặc biệt như thế nên mẫu tranh này được các gia chủ sử dụng làm quà tặng gia đình, bạn bè, hay tại cấp trên đều rất phù hợp.

 Cách gắn Tranh Gạch 3D Tài Lộc đúng phong thủy


Bên cạnh việc hiểu về ý nghĩa Tranh 3D tài lộc thì cách treo sao cho đúng là điều đáng quan tâm. Không chỉ làm đẹp cho không gian nhà mà còn treo đúng phong thủy mang lại may mắn, tài lộc đầy nhà. Bạn có thể dùng để làm quà biếu tặng hay treo trong nhà đều được.

 

Trang Gạch 3D cao cấp cho văn phòng mang sắc thái thịnh vượng.


Tuy nhiên, không được treo tranh ở những nơi ẩm thấp hoặc khí ôi như nhà bếp hay nhà vệ sinh sẽ cản trở tài lộc vào nhà.

Nếu đã có bộ tam đa Phúc Lộc Thọ thì nên treo tranh chữ Lộc ở giữa.

Tranh gạch 3d phúc lộc thọ.

Ngoài ra Tranh Gạch 3D Noithat1080.vn đảm bảo về chất lượng cũng như màu sắc, với công nghệ in màu nhiệt có độ bền lên đến 10 -20 năm.

 

 

Xu hướng thế kỷ mới tranh gạch 3D
Không khó để tìm thấy một bức tranh 3D tài lộc hiện nay. Trên thị trường với những mẫu tranh thuê, tranh gỗ, tranh đồng... Tranh Gạch 3D vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Sản phẩm được in trên xương gạch granit nhập khẩu cao cấp có độ bền đẹp lâu. Không quá cầu kỳ, chi tiết nhưng thể hiện được nét tinh xảo trong thiết kế.

Tranh Gạch 3D Cây tiền mang tiền tài đến cho gia chủ

Bên cạnh đó, gia chủ sẽ không còn phải lo lắng về việc tranh sẽ bị xuống màu hay mối mọt như đối với tranh thêu hay tranh gỗ. Trong phong thủy, tranh 3D tài lộc còn mang ý nghĩa của sự sung túc, giàu sang, phú quý.

LINK MẪU CHO KHÁCH XEM THÊM: https://noithat1080.vn/tranh-gach-phong-thuy/tranh-tai-loc.html