Tranh Gạch 3D Mã Đáo Thành Công Mang May Mắn Cho Gia Chủ

Theo quan niệm Doanh nhân xưa loài ngựa được con người thuần hóa và gắn bó cùng con người, từ xa xưa trong những trận chiến, chúng là con vật cưỡi gắn liền với các vị tướng, danh nhân. Ngựa là biểu tượng cho sự trung thành và tận tụy đồng thời là biểu tượng cho tài lộc, thành công. Hình ảnh con ngựa còn là chủ đề cho các môn nghệ thuật như hội họa, điêu khắc…Tranh gạch 3D Mã Đáo Thành Công cũng là một trong những tác phẩm nghệ thuật độc đáo con người tạo ra để thưởng thức, tôn vinh và nhắc nhở nhau cùng tiến bộ.
Xuất hiện từ rất xưa, câu chúc “Mã đáo thành công” được người ta dành cho nhau trong những dịp đi xa, đi buôn, đi công tác dài ngày. Chúc người đi gặp nhiều thuận lợi thành công.Ngày nay, tuy không còn sử dụng ngựa như trước kia. Nhưng câu chúc “Mã đáo thành công” đó vẫn được dành cho nhau, cầu mong may mắn đến với người thân, bạn bè.Tặng nhau bức Tranh gạch 3D Mã Đáo Thành Công, thay lời chúc đầy ý nghĩa. 8 con ngựa là con số may mắn, được du nhập từ nền văn hóa trung quốc  tượng trưng cho sự giàu có và thành công.


Treo bức Tranh gạch 3D Mã Đáo Thành Công trong nhà cầu mong may mắn đến với gia đình. Nhắc nhở các thành viên trong gia đình luôn nhiệt huyết, đoàn kết như những chú ngựa. Hình ảnh con ngựa tung vó hý vang biểu tượng cho sự kiêu hãnh và sức mạnh. Cùng chúc nhau sức khỏe và thắng lợi.


Trang trí Tranh gạch 3D Mã Đáo Thành Công tại văn phòng là đề cao tình đoàn kết, khẳng định sức mạnh tập thể. Muốn tiến xa hãy đi cùng nhau. Con ngựa thứ 3 hoặc thứ 4 trong bức mã đáo luôn ngoái đầu kêu gọi sự cố gắng của các con ngựa còn lại. Đó là một hành động tương trưng cho sự cổ vũ, gắn kết.


Ngựa phi nước đại là bức tranh sống động, thể hiện sức mạnh và ý trí. Bức tranh cầu mong một ý chí vươn lên phi thường của người sở hữu. Bức tranh là sự thôi thúc, cổ vũ không ngừng.
Mã đáo có nghĩa là may mắn quay trở về. Tuy nhiên, khi treo bức tranh ngựa chúng ta nên treo ở hướng Nam của ngôi nhà và ngựa chạy vào phía trong. Nếu để đàn ngựa chạy ra phía ngoài sẽ làm cho tài lộc của gia đình vơi đi. Và đó là điều kiêng kị nhất cho gia chủ.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chuyên sâu hãy liên hệ ngay với noithat1080.vn để được ưu đãi ngay hôm nay: 0988.845.776 tư vấn 24/24

Link để khách tham khảo thêm sản phẩm liên quan: https://noithat1080.vn/