Tranh gạch 3D trang trí phòng khách

TRANH PHÒNG KHÁCH

Không gian phòng khách luôn là điểm nhấn đặc biệt của ngôi nhà. Sang trọng – quý phái – cổ điển hay lãng mạng phụ thuộc vào tính cách và sở thích của riêng mỗi người. Chọn nội thất phòng khách không đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ, vì nó còn phụ thuộc ánh sáng không gian, độ sáng của bức tường, màu sắc của đồ vật, phong thủy theo tuổi mỗi người. 


Tranh gạch 3d Sơn thủy hữu tình trang trí phòng khách 

 

Tranh Gạch 3D phòng khách

Phòng khách luôn là nơi để gia chủ thể hiện sở thích, đôi khi là một cái gì đó để “khoe” với bạn bè, người thân. Khi bước vào trong bất kỳ căn nhà nào, phòng khách chính là nơi các vị khách vào đầu tiên, các nhiều kiểu bài trí từ đồ vật, tranh ảnh … sắp xếp sao cho phù hợp với sở thích, tính cách, phong thủy của chủ nhà.

Để thêm phần sang trọng vào thời điểm này 2021, tranh gạch 3D phòng khách luôn là sự lựa chọn số 1 của người chơi tranh. Thay vì đi tìm người vẽ tranh 3D phòng khách mất thời gian, chi phí cao đôi khi chưa hẳn đã đẹp.

Thì tranh gạch 3D lại hoàn toàn khác, các họa tiết, màu sắc được dựng trước ( market ), nhìn sẽ rất trực quan thích bức tranh này hay thích bức tranh khác. Như vậy chẳng phải thoải mái, dễ lựa chọn hơn không phải nào? 

Tranh gạch 3D phòng khách đẹp làm nổi bật cho căn phòng 

 

Chủ đề tranh 3D phòng khách

– Tranh 3D phòng khách cẩm thạch, giả ngọc .
– Tranh 3D phòng khách thiên nhiên.
– Tranh 3D phòng khách hồ cá hoặc bãi biển.
– Tranh 3D phòng khách phong thủy, cổ điển hoặc là giả tranh sơn dầu.
– Tranh 3D phòng khách nghệ thuật, đồng quê, con đường, thác nước… 


Tranh gạch 3D phòng khách chủ đề Chim công 

Tại sao lại chọn Tranh gạch 3D noithat1080.vn

Với 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công tranh gạch 3d cho khách, chúng tôi noithat1080.vn tự tin trong khâu tư vấn lựa chọn để quý khách có thể tìm lại sự độc đáo, tinh tế, thu hút cho không gian riêng. Đặc biệt có 4 tiêu chí để khách hàng lựa chọn cho chúng tôi:

1. Công nghệ in tranh 3D tiên tiến nhất, đẹp nhất là gạch ép kính kim tuyến và uv với mực in được nhập khẩu từ nước ngoài, ngoài ra máy móc của chúng tôi là máy model mới nhất.
2. Tư vấn và dựng market trực tiếp trên tường phòng khách của khách hàng, để khách hàng có cái nhìn trực quan hơn.
3. Cung cấp cả tranh gạch 3D, tranh Kính 3D nhờ đóng khung đường viền để tạo cảm giác bắt mắt, cũng là một kiểu trang trí phổ thông được nhiều người lựa chọn.
4. Giá tranh gạch 3D phòng khách của chúng tôi là rẻ nhất, đây là điều chắc chắn bởi vì chúng tôi là xưởng in tranh 3D trực tiếp, khách hàng vui lòng liên hệ hotline để được báo giá tranh gạch 3D nhanh nhất.