Vẻ đẹp của Tranh gạch 3D

Tranh Gạch 3D 

Trong thời buổi hiện đại ngày nay ngôi nhà không còn đơn thuần là để “ở” nữa, nó đã trở thành nơi mà các thành viên trong gia đình muốn trang hoàng, làm đẹp hơn để phần nào đó giảm bớt sự nhàm chán, yêu thương cuộc sống hơn. Tranh Gạch 3D là một cách tuyệt vời để giải quyết được vấn đề đó.

Chắc chắn ngôi nhà được trang trí bằng tranh Gạch 3D sẽ tạo nên những điểm nhấn rất đặc biệt, thể hiện cá tính của gia chủ và đôi khi cũng là một cách để hóa giải điểm “xui” của những người có sự hiểu biết về phong thủy. 

     

Tranh Gạch 3D điểm nhấn đặc biệt cho không gian nội thất 

Tranh Gạch 3D là gì ?

Là loại tranh mà khi nhìn vào chúng ta có cảm giác như đang đứng giữa không gian 3 chiều, cảm giác giống y như thật. Là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, bố cục, ánh sáng và các điểm nổi lên tạo cảm giác 3D

Tranh Gạch 3D vốn dĩ là là loại tranh công nghệ cao, đòi hỏi trí tưởng tưởng, cảm quan tốt của người nghệ sĩ ( họa sĩ ) vẽ ra để tạo nên những bức ảnh chân thực như thật, đánh lừa thị giác của người xem ngay cái nhìn đầu tiên. 

   

Tranh Gạch 3D đánh lừa thị giác cửa người xem ngay cái nhìn đầu tiên 

Tranh Gạch 3D và tranh treo tường 3D

Đây là hai trường phái tranh phổ biến nhất hiện nay, mỗi một thể loại tranh đều có những vẻ đẹp rất riêng của mình, với tranh gạch 3D là sự hiện đại, mới mẻ và đầy cảm xúc, còn với tranh treo tường là phong cách cổ điển, lãng mạn và đầy chất hoài cổ.             

   

Tranh Gạch 3D cửa sổ cảm giác không gian sống rộng mở  

Những trường hợp người ta lựa chọn in tranh Gạch 3D là với không gian diện tích từ nhỏ đến to, có thể trang trí cả một bức tường rất to, hãy tưởng tượng những Tranh Gạch 3D đó sẽ làm đẹp và nổi bật không gian đến nhường nào.

Và ngược lại, tranh gạch 3D thường là in trên kính cường lực 8-10ly hay tấm PVC  kích thước 60x120/1 bức, ( hay còn gọi là tranh bộ ). Tranh gạch 3D phù hợp với mọi diện tích to nhỏ .  

         

   Tranh bộ 3D in trên chất liệu gạch uv, chất liệu kính cường lực và tấm pvc 

Tranh Gạch 3D

Tranh gạch 3d được in trên chất liệu xương gạch granit nhập khẩu, chất liệu kính cường lực và tấm pvc , cùng các màu in: mực UV (nhật bản ) phủ bóng hoặc cấp độ nổi vân 100%, 200%, 300%, 400%, 500% và cấp nổi cao nhất hiện nay là 800%.

Tranh gạch 3D Noithat1080.vn tại việt nam có những ưu điểm vượt trội sau:

– Độ bền cao trên 10 - 20 năm.
– Tranh có độ sắc nét, chân thực cao, màu sắc hài hòa.
– Công nghệ in tranh không mùi, không phai màu, không gây độc hại cho con người cũng như môi trường.
– Đa dạng chủ đề lựa chọn : phong cảnh thiên nhiên, con người, động vật, hoạt hình, tranh phong thủy, tranh nghệ thuật…
– Dễ dàng thi công với keo xây dựng hoặc xi măng.
– Giá thành rất hợp lý với số tiền bỏ ra.
– Có thể in được tranh khổ lớn và khổ nhỏ, kích thước tùy ý khách hàng.
– Sử dụng ở nhiều nơi như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, trần nhà, phòng vệ sinh, Phòng Spa…