Thuận Buồm Xuôi Gió Tranh Gạch 3D Cho Phòng Khách

Tranh thuận buồm xuôi gió là một sản phẩm của Noithat1080.vn rất được ưa chuộng sử dụng để tặng bạn bè, người thân trong các dịp đặc biệt như tân gia, khai trương,… Với lời cầu chúc mọi thứ may mắn và thuận lợi.

Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn hiểu được đầy đủ các ý nghĩa của tranh.

 

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió.
Xuất phát từ công việc làm ăn, vận chuyển hàng hóa trên biển cả: dân chài đánh cá, nhà buôn chở hàng, rất cả phụ thuộc vào thời tiết. Trời nổi giông bão có thể nhấn chìm thành quả làm việc cả tháng trời. Đồng thời, tiết trời thuận lợi, gió thuận, buồm căng, thuyền chạy nhanh có thể giúp năng suất lên nhiều lần. Vì vậy, lời chúc thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa cầu chúc may mắn và bình an, mọi thứ xảy ra suôn sẻ.Tranh Thuận buồm xuôi gió khắc họa hình ảnh những con thuyền chả hàng lớn với những cánh buồm rộng căng lên đang lướt trên biển cả. Tranh thuận buồm xuôi gió hiện nay phổ biến hơn rất nhiều, đặc biệt là trong giới doanh nhân với hy vọng công việc kinh doanh luôn thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Không chỉ được treo trong phòng làm việc, cửa hàng, tranh còn được treo trong nhà với ngụ ý cầu chúc gia đình ấm no, đủ đầy, và mọi thứ suôn sẻ.

Các mẫu tranh gạch 3d thuận buồm xuôi gió

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh 3d Thuận buồm xuôi gió, được in phun trực tiếp trên xương gạch Granit. Độ bền và độ bóng, sắc nét cao. Tranh gạch 3d được dử dụng rộng rãi ở các nước châu âu và các nước bạn. Hiện đã đang phát triển mạnh mẽ tại việt nam. Xu hướng ưa chuộng của mọi nhà  "Rẻ- Đẹp-Sang-Bền"
Noithat1080.vn là sản xuất tranh gạch 3d, tranh gạch 3d lát sàn nhà, tranh pvc nguyên khổ, tranh kính cường lực 8mm, 10mm - 12mm, ốp cầu thang 3d, trần xuyên sáng.....
Xương gạch có hai cỡ 60x60 và 80x80

Chất liệu: * Gạch 3d phủ uv nano

                * Gạch 3d ép kính 3ly, 5ly

                * Kính 3d cường lực xuyên sáng 10ly, 12ly

                * Tấm pvc nguyên khổ
+ Giá tại xưởng ko qua trung gian
+ Mẫu mã ,kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu
+ Thời gian giao hàng nhanh, hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc
+ Máy móc công nghệ nhật bản mới nhất chất lượng in sắc nét tươi đẹp
+ Phủ men uv giúp sáng bóng sâu ảnh bảo vệ tranh tốt
+ Tranh kính đẹp, đường mài khít mạch

Để biết thêm thông tin xin liên hệ: 0988845776 được tư vấn miễn phí phục vụ 24/24

Khách hàng có thể vào link Noithat1080.vn để xem được nhiều mẫu mã hơn: https://noithat1080.vn/