Trang trí phòng làm việc của giám đốc bằng tranh gạch 3d đẹp và hiện đại

Tranh gạch 3d văn phòng làm việc giám đốc trang trí đẹp hiện đại
Phòng giám đốc có thể nói là căn phòng hội tụ nhiều “tinh hoa” nhất của cả cả sở làm việc của doanh nghiệp. Phòng giám đốc là nơi tiếp khách, nơi của nhà lãnh đạo làm việc và phát triển các hạng mục công việc. Vì vậy, việc trang trí phòng giám đốc là rất quan trọng và rất nhiều người nhận tranh gạch 3d thể hiện được vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho phòng giám đốc.

Tranh gạch 3d bát mã trang trí phòng giám đốc mang thành công đế cho công ty


Khác với phòng làm việc của nhân viên, văn phòng làm việc của giám đốc cần phải có sự sang trọng và cả yếu tố “cá nhân” nhất định. Và mỗi vị giám đốc lại có những sở thích, tư duy khác biệt, và tranh gạch 3d chính là công cụ tốt nhất để thể hiện được sự khác biệt đó.


Tranh gạch 3d ốp tường để tạo không gian hiện đại và sang trọng cho phòng giám đốc


Để không gian phòng giám đốc có tính thẩm mỹ cao, bên cạnh những chậu cây cảnh, bức tượng, thì bạn nên điểm tô thêm bằng những bức tranh gạch 3d ốp tường để thể hiện ý nghĩa nào đó mang lại may mắn và thịnh vượng trong công việc. Nó cũng là cách để các vị giám đốc thể hiện tư duy và cá tính của mình.Tranh gạch 3d ốp tường cũng là ý tưởng không thể thiếu, đó là cách đơn giản để làm cho gian phòng trở nên lịch sự, thẩm mỹ hơn, vừa thể hiện được vị thế của người lãnh đạo. Dù ít hay nhiều thì văn phòng không thể để trống những bức tường được, nó sẽ trống trải và đơn điệu lắm.
Cũng tuỳ vào nội thất bên trong phòng giám đốc bao gồm bàn ghế làm việc, một bộ bàn ghế họp để tiếp khách, tủ đựng tài liệu hoặc kệ để sách, cây đàn… thì bạn mà bạn phải chọn tranh gạch 3d ốp tường cho phù hợp.Kế đến là chọn kích thước tranh gạch 3d ốp tường văn phòng làm việc phải phù hợp và tương xứng với diện tích căn phòng. Cụ thể kích thước bao nhiêu bạn phải làm việc trực tiếp với đơn vị thi công tranh, họ sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn để có bức tranh đẹp, cách treo tranh hợp hướng và nổi bật.Ví dụ như, phòng giám đốc có không gian nhỏ, thì kích thước tranh phải vừa phải,  treo tranh có kích thước vừa phải, nên chọn loại tranh dọc để đẩy chiều cao phòng lên và cảm giác thông thoáng hơn. Ngược lại, với các phòng giám đốc rộng rãi thì bạn nên treo một bức tranh khổ lớn, có chiều ngang để thể hiện quyền uy của người lãnh đạo.


Các chủ đề tranh tuyệt đẹp cho phòng giám đốc


1. Tranh gạch 3d ốp tường thư pháp
Dân tộc châu Á chúng ta vô cùng thích thể loại tranh thư pháp với các để thể hiện sự tinh tế và hiểu biết của người treo tranh, đông thời có thể chiêm nghiệm ý nghĩa từ ngữ thể hiện trên bức tranh về cuộc sống. Vì vậy, các vị lãnh đạo lại càng phải có cái nhìn “cao” hơn mọi người một bậc nên rất yêu thích tranh thư pháp và ưu tiên treo ở những vị trí dễ nhìn nhất trong phòng.
Tranh thư pháp với các chữ quen thuộc như chữ lộc, phát, thịnh vượng,… đều có ý nghĩa tốt cho việc kinh doanh. Hay bạn có thể treo bức tranh có những câu thư pháp để văn vẻ hơn.

 

2. Tranh kính 3d ốp tường tứ quý
Tranh tứ quý thể hiện 4 loài cây là tùng – cúc – trúc – mai, tượng trưng cho bốn mùa trong năm là loại tranh được rất nhiều người yêu thích. Trong văn hóa phương Đông, bộ tứ còn có ý nghĩa là viên mãn, đủ đầy và hạnh phúc nên chúng ta thường treo 4 bức tranh song song nhau để cầu mong cả năm sự đầy đủ, sum vầy và may mắn.
Cũng như vậy trong kinh doanh, tranh tứ quý cũng có ý nghĩa về phong thủy, nó thể hiện cho sự thuận lợi, cho các bước tiến vững chãi cho cả năm. Vì vậy tranh tứ quý sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời tranh kính 3d ốp tường phòng làm việc giám đốc.3. Tranh gạch 3d tường thuyền buồm, phong thuỷ
Hình ảnh thuyền buồm vươn ra ngoài biển lớn rất quen thuộc và có tác dụng thị giác mạnh với người xem. Với người lãnh đạo, họ luôn có tư duy tích cực, lèo lái công việc thật hiệu quả, đương dầu với các khó khăn trở ngại như muôn vàn sóng biển trùng xa!
Như tên gọi, tranh hình thuyền buồm có ý nghĩa là thuận buồm xuôi gió, sẽ mang đến sự thuận lợi và trôi chảy trong kinh doanh, thịnh vượng. Các giám đốc sẽ mang đến những hợp đồng lớn, những cuộc giao dịch tốt đẹp về cho công ty mình.
Ngoài hình ảnh thuyền buồm, người giám đốc còn có thể chọn những bức tranh phong thuỷ linh vật hay cảnh vật phù hợp với mình để gia tăng sự tự tin, thể hiện tài năng của mình hơn.
Vì vậy, đây được xem là dòng tranh đặc biệt và được tôn trọng nên bạn phải tham khảo ý kiến giám đốc và thi công phải thật cẩn thận chu đáo nhé.

4. Tranh gạch 3d ốp tường cuộc sống
Tranh về cuộc sống như thiên nhiên, phòng cảnh, đời sống con người năm châu cũng là các chủ đề hay và tươi vui cho văn phòng làm việc giám đốc. Những bức tranh 3d ốp tường này không mang yếu tố phong thuỷ, ai thích sự tự do, phóng khoáng hay muốn tạo không khí tươi sáng, ca ngợi tình yêu cuộc đời, cuộc sống sẽ thích chủ đề này.
Tranh về cuộc sống thế này rất dễ tìm. Bạn chỉ cần ngẫu nhiên chọn ra trong các thiết kế là đã có ngay các mẫu đẹp và ý nghĩa rồi.
Với những chủ đề trên, bạn đã dần làm cho văn phòng giám đốc của mình trở nên sang trọng và vô cùng hiện đại. Không những đẹp mà còn có khả năng mang lại hiệu quả làm việc cao nhất, xứng tầm nhà lãnh đạo của công ty.

 

 

 

 


Với chủ để thể hiện đa dạng, phong phú, tranh gạch 3d ốp tường khổ nhỏ hay khổ lớn đều có tính thẩm mỹ tốt nhất. Việc sắp xếp, thiết kế nội thất cũng phải lưu ý để tạo cho không gian năng động, thoáng đãng. Và sử dụng tranh gạch 3d ốp tường văn phòng chính là sự lựa chọn không thể khác để bạn có thể thành công trong việc kiến tạo một không gian làm việc đẹp xuất sắc nhất.
Qua một số gợi ý bên trên, Tranh gạch 3d Noithat1080.vn hy vọng đã giúp bạn tìm được ý tưởng thiết kế tranh gạch 3d ốp tường văn phòng làm việc hoàn hảo. Nếu bạn cần tư vấn về thiết kế, kích thước hay các chủ đề khác phù phù hợp với ban giám đốc của mình hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0988845776 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Để tham khảo thêm nhiều mẫu mã đa dạng tại link: https://noithat1080.vn/