Tranh Gạch 3D Mẫu Cửa Sổ Giải Pháp Không Gian Mở

1. Tranh gạch 3d ốp tường cửa sổ 3D là gì?

Tranh gạch 3d ốp tường cửa sổ là một bức tranh trang trí ốp tường đầy nghệ thuật, có hình ảnh giống như một khung cửa sổ được làm bằng tranh gạch 3d ốp lên tường, giúp bạn trải nghiệm cảm xúc chân thật, sống động, đưa thiên nhiên vào không gian sống một cách hợp lý và chắc chắn chúng sẽ mang đến những hiệu ứng tuyệt vời cho căn phòng nhỏ xinh của bạn. Với mẫu thiết kế 3D bạn sẽ có cảm giác như đó là cảnh thật chứ không phải là tranh ảnh.2. Vì sao nên sử dụng tranh gạch 3d ốp tường cửa sổ ?

Không gian nhà bạn chật hẹp, bạn không thể mở nhiều ô cửa, không thể thiết kế lắp đặt nhiều ô cửa sổ cho không gian nhà? Không gian nhà bạn đơn điệu, có nhiều khoảng trống, tạo cảm giác lạnh lẽo cho căn nhà? Bạn không biết phải làm thế nào để khắc phục những khuyết điểm đó? Đừng lo, những nhược điểm này đã có tranh gạch 3d ốp tường cửa sổ khắc phục. Sở dĩ nên sử dụng loại tranh 3d ốp tường này là vì nó có thể giúp cho không gian nhà bạn như có thêm một ô cửa sổ nhìn ra bên ngoài với quang cảnh thiên nhiên, sông nước thơ mộng.Tranh gạch 3d ốp tường cửa sổ còn giúp cho không gian nhà bạn như rộng hơn, gần gũi với thiên nhiên hơn, tạo cảm giác thoáng đãng cho ngôi nhà. Không gian nhà bạn sẽ trở nên ấn tượng và sang trọng hơn với những mẫu tranh gạch 3d ốp tường đặc biệt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


3. Ưu điểm của tranh gạch 3d ốp tường cửa sổ

– Tranh ốp tường cửa sổ 3D với chất liệu xương gạch granit nhập khẩu cao cấp chuyên dụng cho độ sắc nét cao nhất hiện nay, chịu ẩm, chịu nước tốt, chống rêu mốc. Bề mặt tranh dán tường 3D phủ uv nano, ép kính 3ly-5ly chống thấm rất hiệu quả.

– Khung hình tranh gạch 3d ốp tường trẻ trung, tươi mới tạo nên vẻ đẹp mới cho không gian phòng.

– Màu sắc tranh gạch 3d ốp tường đa dạng, tinh tế, ấn tượng. Một bức tranh 3d ốp tường thường được kết hợp giữa nhiều màu sắc với nhau.

– Mực in lên tranh gạch 3d ốp tường là loại mực in màu nhiệt công nghệ nhật bản mới nhất không có mùi và hóa chất nên hoàn toàn đảm bảo an toàn sức khỏe.

– Tranh gạch ốp tường thân thiện với môi trường và người sử dụng vì không chứa chì và thủy ngân, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, kể cả cho không gian phòng ngủ của trẻ nhỏ.

– Tranh gạch ốp tường được thiết kế với nhiều hình ảnh độc đáo, ấn tượng như hình ảnh của bầu trời, phong cảnh, sông nước, chim chóc, rừng núi…

– Ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau, có thể sử dụng cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…Để biết thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi: 0988 845 776 để được tư vấn miễn phí

Khách hàng có thể tham khảo thêm mẫu tranh gạch 3d ở đường link: https://noithat1080.vn/