Tranh Gạch 3D Phong Thủy Cho Phòng Thờ Và Phật Giáo

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, thờ cúng thần phật là một nét đẹp văn hóa của nhân dân ta. Cũng có rất nhiều gia chủ ngoài thờ gia tiên còn thờ thêm cả phật.

Mọi người sử dụng tranh gạch 3d chủ đề phật giáo để ốp tường phòng thờ hoặc cũng có thể sử dụng phòng khách. Tranh gạch 3d Noithat1080.vn cung cấp rất nhiều mẫu tranh phật giáo đẹp và cao cấp, với nhiều mẫu tranh như phật bà quan âm, bồ tát hoặc phật thích ca. Cùng tham khảo một số mẫu tranh phật giáo ốp tường dưới đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Các mẫu tranh gạch 3d phật giáo ốp phòng hợp phong thủy nhất
Sử dụng tranh gạch 3d phật giáo giúp cho căn phòng trở nên thanh tịnh hơn, giúp gia chủ cảm thấy thoải mái, tĩnh tâm hơn. Tranh phật giáo phù hợp với phong thủy của gia đình và hợp mệnh của gia chủ giúp cho gia đình yên ổn, tinh thần luôn thoải mái và làm ăn gặp nhiều tài lộc hơn.Tham khảo: tranh gạch 3d ốp tường phòng thờ
Phòng thờ hay điện thờ thì không nên chọn màu tranh quá sặc sỡ mà nên chọn màu hài hòa, phù hợp nhất là màu vàng bởi màu vàng là màu biểu trưng của nhà phật, chọn màu vàng với những bức tranh phật giáo cũng rất phù hợp phong thủy.

 

 

 

 


Địa chỉ bán tranh gạch 3d phật giáo tại Noithat1080.vn
Các bạn muốn mua tranh gạch 3d phật giáo, hoặc muốn mua các mẫu tranh gạch 3D tại Hà Nội hãy đến với tranh gạch 3d ốp tường Noithat1080.vn. Chúng tôi có tất cả các mẫu tranh gạch 3d ốp tường phòng khách, tranh  phòng ngủ, tranh chụp ảnh background được in công nghệ 3D và 5D trên xương gạch, đảm bảo độ sắc nét, chân thực nhất.

 

 

 

 Tại sao nên lựa chọn tranh gạch 3d Noithat1080.vn: Có nhiều khách hàng thắc mắc tại sao có rất nhiều mẫu tranh 3d giá rẻ ngoài thị trường chỉ từ 300.000/m2? Bởi vì các mẫu tranh giá rẻ chủ yếu in trên bạt hoặc chất liệu giấy dán tường, hình ảnh mờ, dễ rách cũng nhưng không tạo nên vẻ đẹp của bức tranh.
Còn với tranh gạch 3d ốp tường Noithat1080.vn được in trên chất xương gạch, độ bền có thể lên tới 10 năm trong điều kiện thường, tranh dễ dàng vệ sinh lau chùi mà không sợ ẩm mốc hay bị phai màu.

 

 

 

 


Còn rất nhiều mẫu tranh gạch 3d ốp tường phòng thờ đẹp và phù hợp phong thủy, các bạn có thể tham khảo tại đây
Để được tư vấn tranh ốp tường đẹp, các mẫu tranh phật hay tranh hoa sen, tranh hoa cúc phòng thờ, các bạn có thể liên hệ với tranh gạch 3d Noithat1080.vn
VPGD: Số 107 Phố Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 0988 845 776 Tư vấn miễn phí 24/24